UpYIM.com

อึ้งทั้งโซเชียล.!!..ดาราสาว เผยชีวิตตัวเองผ่านผู้ชายมา 17 คน!.เก็บไว้เตือนสติสาวๆ…[อ่านต่อ]

5 May 2560 | รวมวาไรตี้

” แนน-อมิตดา ชินสำเร็จ” ผู้เคยคว้าตำแหน่งสาวแฮ็คส์ ต่อจาก “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” ชีวิตที่สวยงาม เป็นดาราดัง เป็นสาวเสน่ห์แรง มีแต่ผู้ชายวนเวียนผ่านเข้ามาในชีวิต จากอายุ 14 ปี จนถึงตอนนี้วันที่เธออายุ 24 ปี ชีวิตพลันพลิกผันจากหน้ามือเป็นหนังมือเธอท้อง!!! และไม่มีผู้ชายคนไหน ยอมรับเป็นพ่อเด็กในท้อง ..


ชีวิตที่ผิดพลาด ซึ่งเธอก็ยอมรับ และต้องการจะพลิกวิกฤติ เป็นโอกาส เพื่อลูกสาวตัวน้อย ที่กำลังจะเกิดมา วันนี้ “แนน” ออกมาแฉ
เรื่องราวความรัก กับผู้ชายที่เข้ามาหาเธอ ทุกคนที่เข้ามาตักตวงความสุขแล้วก็จากไป … มีคนบอกว่า ในหนังสือ “แนน” เขียนแฉผู้ชายที่เคยผ่านมาถึง 17 คนไม่ทราบเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้อ่านเลย จะบอกว่า แนนไม่ได้นับนะ บางคนก็ตัดออกไปบ้าง เลยไม่รู้เลยว่าเท่าไหร่แล้วดูเยอะมาก เยอะค่ะ ประสบการณ์แนน เยอะจริงๆ ค่ะ ใช้ชีวิตมาค่อนข้างคุ้มค่ะ

กลัวถูกมองว่า มั่วไหม
บังคับใครให้คิดไม่ได้ค่ะ แต่เห็นใจเถอะค่ะ เพราะแนนคบแล้วมันไม่ใช่ก็ต้องเลิกกัน แล้วก็ไปเจอคนอื่น ไม่เคยคบใครพร้อมกัน คบทีละคน แต่จำนวนมันเยอะ แนน คบผู้ชายตั้งแต่อายุ 14 น่ะพี่ ต้องอ่านแล้วใช้สมองคิดตามนะคะ ตอนนี้อายุ 24 ปีแล้ว ระยะเวลาก็นานอยู่ คนที่คิดว่า แนนมั่ว แต่ถ้า คิดดูจะรู้ว่าไม่ใช่เลย แนน ไม่ได้มั่ว คำนวณเลย แต่ละคนปีนึง สองปีบ้าง 2 เดือนบ้าง มั่วคือหลายคนพร้อมกันนะ


คิดว่าเยอะไหม เราอายุ 24 ปี แต่ผ่านผู้ชายมาขนาดนี้
เยอะค่ะ ยอมรับค่ะ แนน พลาดไปเยอะ คิดผิดมาตลอด
ในหนังสือแนน เล่าว่า ใครชวนไปห้องก็ไป ดูใจง่ายนะเป็นคนปฏิเสธคนไม่เป็นค่ะ เป็นคนไม่ค่อยปฏิเสธใคร ใครอะไร ก็เออ ก็ได้ เพื่อนๆ ก็จะรู้ ชวนแนน แนนไปหมด ( คนมองใจง่าย)ห้ามความคิด ใครไม่ได้ค่ะ แนน รักง่าย แต่ถ้ารู้ว่าไม่ใช่ ก็ไม่ยื้อไว้ ก็จบเลย ไม่ดันทุรังต่อ เด็กอาจทำตาม แนน ได้ แนน จะบอกตลอดว่า อย่าทำแบบนี้นะ ทำแล้วจะเจอแบบ แนนนะ หรืออยากมีลูกไม่มีพ่อก็ทำไปแล้วกัน ที่เค้า(พ่อเด็ก)ไม่รับผิดชอบ แนน เพราะแนน ทำตัวแบบนี้ แนน ผ่านมาเยอะค่ะ

กลัวคนที่เราแฉจะมาด่า หรือฟ้องไหม
ไม่หรอก ไม่ได้ทำให้ใครอาย ไม่ได้เอ่ยชื่อ ใส่ข้อมูลลวงด้วยนะ

มีคนคิดว่า เป็น เคน เป็นนาวิน ตาร์
บอกไม่ได้ค่ะ หนังสือไม่ได้มีบทเลิฟซีนเยอะนะ อย่าคิดดีกว่าค่ะว่าเป็นใคร

คนอ่านก็ต้องเดา แล้วบรรดาผู้ชายพวกนี้เค้าจะเกลียดเราไหม
เกลียดเหรอ ทุกวันนี้คนอ่านก็เกลียด แต่ถ้าหมายถึงผู้ชายที่เขียนถึงอยากให้ไปอ่านก่อน ไม่ได้บอกชื่อเลย แค่บอกว่าเคยรู้จัก ไม่เสียหายนะ

ถ้าได้เจอกัน
ก็ทำตัวปกติ เจอก็เจอค่ะ แต่ช่วงนี้ไม่ได้ไปไหนนะ (โทรด่ามีไหม)มีค่ะ แต่ไม่เชิงด่า ก็พูดว่า เอางี้เลยเหรอ แนน แนนก็ตอบไปว่าพี่จะเลี้ยงแนนไหมล่ะ ถ้าพี่เลี้ยงแนน ไม่ได้ก็ไม่ต้องพูดอะไรเลย เราต้องใช้เงินน่ะ

ตกลง ตอนนี้ แนน ไม่เอาพ่อเด็ก หรือพ่อเด็ก ไม่เอาแนน
ตอนนี้เหรอ ตอนแรก เค้าไม่เอา แนน แต่มาตอนนี้ แนน ไม่เอาแล้วเหมือนกัน แนน ร้องไห้มา 2 เดือนเลยนะ แนน ไม่เอาแล้วล่ะ ถึงจะมาให้เงินก็ไม่เอาดีกว่าค่ะ ไม่มีความสุข เหมือนคนที่ทำตามหน้าที่ ทุกวันนี้แนน ก็รอโทรศัพท์เขานะ เขาบอกว่า พี่ทำงานแป๊บนึง แล้วก็หายไปเลย

แต่แนน เคยบอกว่า ถ้ามาง้อ ก็เอา เพราะแนน รักมาก
ใช่ แนนเคยพูด แต่ตอนนี้คิดแล้ว ไม่เอาแล้ว 6 เดือนกว่าแล้วนะ ไม่มีความเป็นผู้นำ ไม่มีความเป็นพ่อ ไม่อยากให้ลูกมีพ่อแบบนี้ ( ยังรักไหม) รักค่ะ แต่ไม่เอา เพราะเราแค้นด้วย แม่เราก็ไม่เอานะมาเป็นลูกเขย วันนี้แนน เชื่อพ่อแม่มากกว่า


จะบอกลูกไหมว่าใครเป็นพ่อ
บอกว่า พ่อแกขี้เมา นิดหน่อยพอ ไม่ต้องรู้หรอก

มีคนมาจีบด้วย ที่ยอมรับเราได้น่ะ
ไม่มีหรอก เป็นเพื่อนกัน ( แฟนเก่าเชอรี่ไง เห็นว่ายอมรับเป็นพ่อ)ไม่มีนะ(เสียงสูง) ถามทุกข์สุขเฉยๆ

จะหาพ่อให้ลูกไหม
ถามตอนนี้ ยังดีกว่าค่ะ แต่ต่อไปอาจจะอยากมี

แล้ว โทนี่(แฟนเก่าเชอรี่) เค้าดูแลเราไหม
ตามประสาเพื่อนทั่วไป ไม่มีโอกาสนะ แนน บ้าดารา เค้าเป็นนักร้องก็โอเค (สเป๊กแนน ฝรั่งเหรอ)อืม..แนนว่า คนไทยคงไม่เอาแนน แล้วล่ะ แต่ไม่รู้สิ เดี๋ยวแนน ก็เปลี่ยนอีก

ลูกจะรับเรื่องแบบนี้ได้ไหม
ต้องรับได้สิ แนน เป็นได้ทั้งพ่อ และแม่เลย ต้องรับให้ได้

เรื่อง หมอ อ. ที่เขียนถึงในเล่ม ไม่กลัวเหรอ เคยมีคดีกันมา
ไม่รู้จะฟ้องไหม แต่เราไม่ได้เขียนแรงมากนะ แต่จะฟ้องแทนแฟนเหรอ ก็ดี หนังสือก็ดัง พยายามทำใจ คิดในแง่ดี ถ้าฟ้องก็ร้อนตัวล่ะ ไปคุยกันเองดีกว่า เค้าน่าจะเคลียร์กันเอง แนน เชื่อว่าเค้าแรงนะ แต่แนน ตอบไปแล้วนะ จริงๆ ไม่มีอะไร เค้ากลัวว่า แนน จะใช้เค้าเป็นสะพาน ทำให้แนนดัง
แนน บอกไปแล้วว่า สะพานผุๆ เก่าๆ แนน ไม่ใช้จริงๆ สะพานจะหักไม่หักแหล่ ไม่เอา

คิดไหมว่า จะจุดชนวนให้ทะเลาะกัน
ไม่ได้คิด แค่เขียนถึงคนที่เรารู้จัก อยากเปลี่ยนวิกฤติให้เป็นโอกาส เขียนในแนวแย่มานะ อย่าเลียนแบบชีวิตแนน เลย

จะได้อะไรไหมถ้าอ่าน
ได้สิ ถ้าใช้สมองคิดตาม ( แต่เด็กบางคนอาจคิดไม่ได้) ก็คงแล้วแต่เวร แต่กรรม ล่ะค่ะ ….พลาดมาก็ได้รางวัลแบบ แนน ที่ท้องไง

ตอนนั้นทำไม ไม่ป้องกัน
ก็คิดว่า รักๆๆๆ ไปพูดกับเพื่อนทุกคนเลยว่า นี่ๆ แฟนฉัน ตอนนี้เค้าปฏิเสธก็หน้าแตก ไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนเลย เพราะเพื่อนเรารู้หมด เค้ารู้ตลอดว่า แนน ไม่ได้คุม เค้าบอกว่า ถ้าท้องก็แต่งงาน แนน ก็ดีใจสิ อยากแต่งงาน แต่พอท้อง บอกพี่โทรกลับ จนวันนี้จำไม่ได้แล้วมั้ง

ตั้งใจจะจับหรือเปล่า
ไม่ได้คิดแบบนั้น ดูสิ จับได้ไหมล่ะ แนน รู้นิสัยเค้า ใช้วิธีนี้ไม่ได้หรอก ( แน่ใจได้ยังไงว่า เค้าเป็นพ่อเด็ก) ก็สองปี แนน คบเค้าคนเดียว อาจจะมีข่าวกับจุ๊บ แต่ก็ไม่ได้มีอะไร แค่ข่าว ( เมาหรือเปล่าเลยพลาดทำให้ท้อง) เห็น แนน ขี้เมาเหรอ ก็ยอมรับ แต่เค้าก็เมา แต่เรื่องท้องนี่ไม่ได้เมาค่ะ พี่…อยู่กันมา 2 ปี อะไรจะมาเมาทุกวัน(หัวเราะ)

ก็เราบอกว่า รัก ไง เลยดูเหมือนว่าจะจับเค้าให้แต่งงานด้วย
อ้าว…แล้วทำไม เค้าไม่คุมบ้างล่ะ ถ้าเค้าไม่อยากมี เค้าก็คุมสิ ( เคยคุยกันไหมว่า ถ้าไม่คุมจะมีโอกาสมีลูกนะ) เคยคุย ก็เค้าบอกว่า ท้องก็แต่งงานสิ แนน ก็เชื่อคนง่ายสิ เค้าพูดตลอดเลย

เค้าพูดไหมว่าอยากมีลูก
(น้ำตาคลอ เสียงสั่น)เคยสิ เค้าบอกกับแนนว่า ทำไมแนนไม่รักเค้า ทำไมแนน เจ้าชู้ ทุกวันนี้ งง มากเลย

แนน ชอบพ่อของเด็ก เพราะอะไร
แนน ชอบอะไรยากๆ เค้าขอเบอร์ไปแล้วไม่โทรหา มาเจออีกที เค้าก็ส่ง sms หาแนน ทุกวัน เค้าเอาใจแนนตลอด ดูแลได้ แต่ไม่คิดจะดูแล เค้าก็มองแนน ว่าเจ้าชู้นะ แต่น่าจะเป็นห่วงเราบ้าง นี่ไม่โทรเลย แต่คนอื่นในหนังสือก็โทรหานะ ห่วงเรา

แต่ในหนังสือแนน เคยเขียนว่า นอกใจแฟน เค้าอาจจะคิดหรือเปล่า
ก็เป็นไปได้ แนน เลยไม่อยากบอกไงว่า ใคร ไม่อยากให้เขาดูแย่ เขาก็อาจจะไม่มั่นใจ แต่แนน มั่นใจว่าเค้าเป็นพ่อแน่นอน

พ่อแม่ว่าไง
แม่ร้องไห้ แต่แนน ต้องบอกแม่ทุกอย่าง แม่ถามว่า เราจะทำไง แนน ท้อง ก็ร้องไห้ด้วยกันไป

ตั้งใจขายเรื่องว่าใครเป็นพ่อเด็กหรือเปล่า
ไม่ใช่เลย อยากให้คิดไปเลยว่า ทำไมแนน ถึงท้องไม่มีพ่อ เพราะแนน ทำตัวแบบนี้ แนน พลาด แย่มาก เลยเจอแบบนี้

กลัวกระแสสังคม หรือคนที่จะด่าเราไหม
ใช่ มีแน่ ทำใจไว้แล้วล่ะ ( ไม่รู้สึกอะไรเหรอ)ตอนแนน ท้องไม่มีพ่อก็โดนมาแล้ว ชาชินแล้วล่ะ แนนก็ไม่ได้ไปไหนด้วย ตอนนี้ แนน ต้องรักตัวเองก่อน

อคติกับผู้ชายไหม
ไม่นะ เพื่อนผู้ชายดีๆ ก็มี เป็นแค่บางคน แต่แนน ไม่อยากโดนแบบเก่า ไว้ก่อนดีกว่า (เข็ดเลย)ใช่ค่ะ แต่อนาคตไม่แน่

ยังโกรธผู้ชายที่แนน เขียนถึงไหม ที่ผ่านมาในชัวิตเรา
ไม่โกรธค่ะ ทุกคนเลิกกันด้วยดี ไม่ได้ทะเลาะกัน เป็นเพื่อนกันได้

อนาคตไม่กลัวลูกเรามาอ่านเจอเหรอ
(หน้าเจื่อน)แนน มีแต่เพื่อนดีๆ เพื่อนคงไม่เอาให้ลูกแนนดูหรอก แล้วกว่าเค้าจะโต หนังสือคงขายหมดแล้วล่ะ

ถ้าถามเรื่องพ่อล่ะ
จะบอกว่า หมากัดตาย เมาตกน้ำตายแล้วล่ะ

จวบจนวันนี้ แนน ก็ยังไม่ได้เจอหน้า ยังไม่ได้พูดคุยกับ ผู้ชาย คนที่เธอมั่นใจว่า เป็นพ่อของเด็กในท้อง ซึ่งทุกวันนี้ แนน คิดแค่เพียงอย่างเดียวว่า จะหาเงินไว้ให้เยอะๆ เพื่อลูกสาวตัวน้อย ที่อีกไม่กี่เดือนก็จะลืมตาออกมาใช้ชีวิตอยู่บนโลกใบที่เต็มไปด้วยการเบียดเบียน ที่ๆ พวกเรากำลังใช้ชีวิตอยู่ด้วย เช่นกัน

เนื้อหาบางส่วนจากหนังสือ

ผู้ชายคนแรก : แฟนคนแรก นักร้องหน้าตาดี ที่ออกเทปกับค่ายเพลง มีอนาคต ฐานะทางบ้านดี การศึกษาดี เคยโด่งดังกับรักหวานๆ ทรมาณใจวัยรุ่น ปัจจุบันไม่ได้ทำงานวงการนี้แล้ว แต่ก็ส่งน้องชายสุดหล่อมาเฉิดฉายในจอทีวี ให้ได้เห็นบ่อยๆ

แนน เล่าว่า ฝ่ายชายชวนไปที่บ้าน ซึ่งพ่อแม่ก็อยู่ แต่ทำเหมือนรู้เห็นเป็นใจ พอฝ่ายชายชวนไปดูหนังที่ห้อง พ่อแม่ก็หนีหายไป ส่วนสาเหตุที่เลิกรากัน ก็เป็นเพราะต่างฝ่ายต่างไม่มีเวลาให้กัน เนื่องจากเข้าวงการใหม่ๆ ทั้งคู่

ผู้ชายคนที่ 2 : นักร้องอินดี้หัวทอง ร้องเพลงได้ เล่นกีตาร์ได้ ไม่หล่อมาก รูปร่างล่ำสัน ออกเทปแรกๆ ดังพอตัว แต่หลังๆ ออกกี่ชุดก็แป้ก

คบกันไปได้สักระยะ ฝ่ายชายก็ชวนไปบ้านเพื่อน พาเดินเข้าห้องนั้น ห้องนี้ จนถึงห้องเก้าอี้นวด ก็ไปนั่งคุย จับกันไปหา หอมแก้ม ถึงตอนแรก ฝ่ายหญิงจะขัดขืน แต่ในที่สุดก็ยอมเพราะอารมณ์พาไป

ผู้ชายคนที่ 3 : เป็นนักร้องเจ้าชู้สุดขั้ว เคยมีข่าวพัวพันกับนางเอกดังๆ มาก่อน รอบตัวมีแต่นางแบบ-นางเอก ที่เคยเสร็จเขามาแล้ว แถมฐานะร่ำรวย คนนี้มารับถึงโรงเรียน พาไปห้างเดินเที่ยวสุดท้ายก็ไปจบที่คอนโด ส่วนตัวของฝ่ายชาย แต่เพราะความเจ้าชู้ของฝ่ายชาย เลยไปไม่รอด

ผู้ชายที่ 4 : นักร้องมาดเซอร์ ผมยาว ทำธุรกิจผับกลางคืน ในสมัยที่ยังดังก็มีละครเล่นด้วย ชอบขับรถสีใบไม้ คนนี้ใช้แผนมาเอาของที่คอนโดตัวเอง แล้วเรียกฝ่ายหญิงให้ขึ้นมานั่งรอ แต่ยังไม่ทันถึงห้อง ก็ถูกฝ่ายชายนัวเนียตั้งแต่ในลิฟต์ สาเหตุที่เลิก แนน เผยว่า ผู้ชายมีรสนิยมทางเพศรุนแรง แถมร้องเพลงก็แป้ก ทำให้ฝ่ายหญิงเบื่อหน่าย และห่างไปเอง

ผู้ชายคนที่ 5 : เป็นดีเจ แถมเล่นละครซิทคอม ที่แค่รู้จักกันไม่กี่วัน ฝ่ายหญิงเป็นคนชวนมาเที่ยวที่ห้อง และก็ลงเอยกันที่เตียงนอน ซึ่งแนน ยอมรับว่า ไม่ได้เป็นการขืนใจ แต่สมยอมทั้งสองฝ่าย

ผู้ชายคนที่ 6 : พระเอกนักเรียนนอก มีชื่อแปลว่า ลมพายุ ขึ้นต้นด้วยอักษร อ. ดั้งไม่มี หุ่นก็แปลก แถมทุกวันนี้ยังดังมาก เป็นพระเอกที่สาวๆ กรี๊ดสนั่น คราวนี้ฝ่ายชายชวนกินข้าว ก่อนพาเข้าโรงแรมหรู ซึ่งอ้างกับแนนว่า พามากินขนม แต่กลับจูงมือ แนน ขึ้นห้อง กอด จูบ จนจบลงที่เตียง
และกว่าฝ่ายหญิงจะคิดได้ว่า ถูกหลอกเข้าโรงแรมก็สายเสียแล้ว

ผู้ชายคนที่ 7 : พระเอกหนังชื่อย่อ โอ คนนี้เข้าทางแม่ ชวนแนน ไปกินไอติมบ่อยๆ จนพาไปเที่ยวบ้าน แล้วก็มีอะไรกัน แต่ท้ายที่สุดคบกันได้ไม่นานก็ต้องห่างกันไป ซึ่งคนนี้ แนน ประทับใจมาก เพราะถึงจะห่างไปแล้วแต่ก็ยังโทรมาอวยพรวันเกิด

ผู้ชายคนที่ 8 : มือกีตาร์ขาร็อค มีนามสกุลเป็นชื่อวงห้อยท้าย วงดังที่นักร้องในวงกำลังมีข่าวฉาวอยู่ แนน เล่าว่า ลงเอยกับมือกีตาร์ เพราะภาวะจำยอม เพราะเพื่อนที่ไปด้วยก็ไปนอนกับนักร้องนำ ส่วนสมาชิกในวงก็หายไปกันหมด (แต่ภายหลังนักร้องนำก็แอบมาจีบ แนน ด้วยความรักเพื่อน แนน จึงไม่ได้ยุ่งด้วย)

ผู้ชายคนที่ 9 : นักร้องค่ายย่านรถติด รูปร่างเล็ก ปากแดง ผมสั้นเกรียน แต่ไม่ดังเท่าไหร่ มีแฟนสาวที่พยายามทำตัวเซ็กซี่คนหนึ่งในวงการ รู้จักกันจากการถ่ายหนังวีซีดีแนววาบหวามที่ต้องเข้าฉากเลิฟซีนด้วยกัน ฝ่ายชายโทรชวนให้ไปเที่ยวถึงสามครั้ง แล้วก็ลงเอยกันเพราะความมึนเมา ซึ่งภายหลังก็เกิดเรื่องขึ้นเพราะฝ่ายชายมีแฟนแล้ว เป็นคนทำธุรกิจร้านอาหาร สระว่ายน้ำ ฯลฯ

คนนี้ แนน ทำไม่รู้ไม่ชี้ คบกับผู้ชายแบบคนกิ๊กกันจนถูกเพื่อนกระเทยของแฟนโทรมาวีน แล้วก็กลายเป็นข่าวใหญ่ขึ้นมา ซึ่ง แนน ก็ปฏิเสธว่าแค่เพื่อน ทำให้ฝ่ายแฟนสาว ออกมาประจานกับ นสพ.ว่า แนน แย่งสามีชาวบ้าน ซึ่งตอนนั้น แนนเกิดหมั่นไส้ขึ้นมาเลยจงใจไม่ยอมเลิกกับ ฝ่ายชาย แต่ต่อมา ด้วยความเบื่อหน่ายของแนน จึงทำให้เลิกราไปเอง

ผู้ชายคนที่ 10 : พระรองผิวเข้มจากค่ายละครที่อดีตเคยสิงสถิตอยู่ริมถนนวิภาวดี หน้าไทย พูดจาสุภาพ มีชื่อเล่นแปลว่า
ลูกชายคนแรกของปี มีงานละคร และธุรกิจความงาม และเป็นคนเดียวกับที่เจ้าของหนังสือ คืนที่ฉันนอนกับดาราเคยมีสัมพันธ์สวาทมาแล้ว

คนนี้ใช้มุขชวนกินข้าว แล้วขับรถวนไปมา พูดจาหวานๆ แล้วพอเผลอก็ขับพาเข้าโรงแรมม่านรูด
ถึงตอนแรก แนน จะอิดออด ไม่ยอมลงจากรถ ในที่สุด เพราะทนการออดอ้อนไม่ไหว ทั้งคู่ก็ลงเอยด้วยกัน
รายนี้เลิกกันเพราะจับได้ว่า ฝ่ายชายมีผู้หญิงคอยส่งเสียเลี้ยงดู

ผู้ชายคนที่ 11 : พระเอกหนังแค่หนึ่งเรื่อง เคยจะได้เป็นพระเอกละคร แต่ดันมีข่าวฉาวโฉ่เกาะผู้หญิง เลยอด ทุกวันนี้งานมีแต่ไม่เปรี้ยงหน้าตาดี หุ่นดี รู้จักกันเพราะแนน เข้าใจว่า เป็นแฟนของเพื่อน ด้วยความเกรงใจเลยต้องขึ้นไปบนห้องฝ่ายชายเพื่อรอเวลาไปเที่ยว โดยเหตุผลที่อ้างคือ ชวนไปอ่านหน้งสือธรรมะบนห้อง สุดท้ายก็ชวนดูหนังบู๊และบอกกับแนนว่า กำลังจะได้เล่นหนังบู๊ ต้องศึกษาไว้

แถมทำเนียนๆ ให้ฝ่ายหญิงไปเปลี่ยนกางเกงมานอนดูหนัง จนในที่สุดก็ไปไหนไม่รอด ซึ่งฝ่ายชายก็พยายามตื๊อเรื่อยๆ แต่ แนน บอกว่ารับไม่ได้ที่เป็นคนหลอกเอาธรรมะมาอ้าง แล้วฟันผู้หญิง!

ผู้ชายคนที่ 12 : พระเอกหนังร่างสูงโปร่ง มาดเซอร์ หน้าเหมือน แบงค์ ปวริศว์ ที่ควงไปไหนมาไหน ประกาศว่าเป็นแฟน ซึ่งคนนี้เลิกกันไป เพราะความไม่เข้าใจกันมากกว่า แต่แนน ยอมรับว่า ผู้ชายคนนี้เป็นคนดีคนหนึ่ง

…. เรื่องราวที่เหลือ คงต้องให้ทุกท่าน ติดตามอ่านจากหนังสือ ” ต้องลองรัก…สักกี่ครั้ง” จาก “แนน-อมิตดา” ด้วยตัวเองดีกว่า

ส่วนใน pantip เค้ามี Discuss เฉลยกันมาแล้ว ….เรื่องชายทั้ง 17 คน เป็นใครกันบ้างมาดูกัน
1.นักร้องตี๋หล่อที่เรียนเก่ง เคยดังมากๆ มีน้องชายเพิ่งเข้าวงการ – นาวิน ต้าร์

2.นักร้องอินดี้ คนเคยดัง ที่พักหลังนี้ออกเทปแป้กติดๆ กัน – ออดี้

3.พระเอกหล่อ รวย พักในคอนโดฯ สุดหรู – ฟลุ๊ค

4.นักร้องสุดเซอร์ คนเคยดัง มีเซ็กซ์กันในลิฟต์ – ดูโอ เมย์ นักร้องหนุ่มร็อกมาดเซอร์ ที่เคยคบหากับ พาเมล่า เบาว์เด้นท์, มาช่า วัฒนพานิช เป็นอีกหนึ่ง “คนเคยดัง” ที่ปัจจุบันเห็นบอกว่า ซุ่มทำงานเพลงอยู่ แต่ดูเหมือนจะ “ซุ่ม” นานเหลือเกิน เลยยังไม่มีผลงานออกมาเสียที เคยเข้าฉากถ่ายทำหนังเรื่อง “ข้าวสารโรด” ของค่ายอาร์เอส แต่ปัจจุบันนี้ก็ยังไม่ได้ออกฉายเสียที (สงสารข้าวสารจะงอกเป็นต้นข้าวไปแล้ว)

5.ดีเจเสียงใส พบรักกันตอนเล่นละคร และแนนชวนเขาไปนอนที่ห้องของเธอ – ใครช่วยเติมที

6.พระเอกไม่มีดั้ง นักเรียนนอก เจอกันตอนไปแคสติ้งเล่นหนังของ นนทรีย์ นิมิตรบุตร ปัจจุบันกลายเป็นพระเอกหล่อ ขวัญใจสาวกรี๊ด เล่นละครฮิตเรตติ้งกระฉูด – เคน ธีรเดช

7.พระเอกผิวสีแทนเข้ม เจอกันตอนแคสติ้งหนังของนนทรีย์เช่นกัน – วินัย ไกรบุตร

8.มือกีตาร์วงร็อกชื่อดัง ที่เพิ่งตกเป็นข่าวฉาว – มือกีตาร์ วงบิ๊กแอส

9.อดีตนักร้อง เป็นแฟนของดาราสาวทำตัวไฮโซที่เคยทะเลาะกันผ่านสื่อมาแล้ว – มาร์ท นักร้องหนุ่มคนเคยดังของค่ายอาร์เอส ที่เป็นแฟนของ อ้อย- จุฑารัตน์ ที่เคยทะเลาะกับ แนน-อมิตดา ผ่านสื่อมาแล้ว

10.ตัวประกอบรูปหล่อ อาจเป็นคนเดียวกับที่ “อ้อม เดอะ พี.อาร์.” เคยกินมาแล้ว (จากหนังสือ “คืนที่ฉันนอนกับดารา” ) – ต่อ-เรืองฤทธิ์ วิศมล นักแสดงตัวประกอบที่ตกเป็นข่าวกับเธอ

11.พระเอกหนังที่เคยเล่นหนังวีซีดีด้วยกัน – โจ นินนาท

12.พระเอกหล่อเซอร์ คนนี้เธอรักจริง แต่เขาดันมีนิสัยขี้งอนเหมือนผู้หญิง เธอเลยจำใจต้องบอกลา แต่ปัจจุบันยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน – สมชาย สาธุธรรม พระเอกมาดเซอร์ ที่เคยเล่นหนังเรื่อง “คนเล่นของ” ที่เธอออกมาชมเชยว่าเขาเป็นพี่ชายที่แสนดีของเธอเสมอ

13.พระเอกสุดเซอร์ที่เธอเคยแอบปลื้มเขามานานแล้ว และวันหนึ่งเธอก็ได้ “กิน” เขาสมใจ – แบงค์-ปวริศร์ พระเอกหนุ่มเซอร์ ที่แนนเขียนบอกไว้ในหนังสือเล่มนี้เองว่า เธอแอบปลื้มเขามานานแล้ว

14.นักร้องหน้าละอ่อน ที่เธอแอบหลบไป “กิน” เขาที่ห้อง ทั้งที่มี พระเอกเซอร์หมายเลข 12 นอนรออยู่อีกห้องในโรงแรมเดียวกัน ว๊าว!!

15. หนุ่มแร็พเปอร์ชื่อดัง แถมเกือบได้กินหนุ่มแร๊พเปอร์ 3 สี (เฉพาะ สีแดง) แต่เขาดันมีศีลธรรมประจำใจ เลยไม่ยอม “กินแฟนเพื่อน” เธอเลยชวด – โจอี้ บอย

16.ดีเจ อ้วน เตี้ย ไม่หล่อตรงสเปก แต่นิสัยดี มีอารมณ์ขัน เธอเลยเผลอเคลิ้มจนหลวมตัว – ดีเจ เชาเชา หรือ ไอ้ดีเจภูมิ ของ อีเอฟเอ็ม

17.นักร้องหนุ่มหล่อสกินเฮด หนึ่งในสมาชิกนักร้องวงดังที่สาวๆ กรี๊ดมากสุดๆ วงหนึ่ง – เวย์ ไทเทเนี่ยม

ที่มา : http://www.pantown.com/board.php?id=17717&area=3&name=board2&topic=326&action=view

  • TAGS