UpYIM.com

สวย เซ็ก เอ็ก อึ๋ม.!! 9 ลูกทุ่งสาว Sexy ที่สุดในเมืองไทย ทั้งทราวทรงองเอว โอ้ย แซบได้อีก..!![ขมคลิป]

12 May 2560 | รวมวาไรตี้

นักร้องลูกทุ่งสาวยุคโซเชียลจะอาศัยแค่ลูกคอ 9 ชั้น เสียงไพเราะนวลแก้วหู เห็นทีจะเอาไม่อยู่! พ.ศ. นี้ต้องเน้นสวย เอ็ก อึ๋ม โชว์มุมเซ็กซี่ขย่มใจชายให้เห็นกันบ้าง อัยยิ้ม เลยคัดสรรภาพนักร้องสาวลูกทุ่ง ที่หลายคนยกนิ้วให้ว่าเธอ “แซ่บ” จริง ขอเตือนหนุ่มๆ ว่าวินาทีต่อจากนี้ไป หัวใจจะเต้นในจังหวะที่สั่นระรัวชนิดสามช่ายังอาย….

 

1.กระแต อาร์สยาม

2.จ๊ะ-อาร์สยาม

“คันหู” ให้ดังทั่วประเทศ น้องจ๊ะก็ติดปีกซบอกค่ายยักษ์ ก่อนจะโมดิฟายตัวเองใหม่ในชื่อ จ๊ะ-อาร์สยาม กับมาดสาวเปรี้ยวที่เพิ่มความเซ็กซี่ยิ่งกว่าเดิม

3.ลำใย ไหทองคำ

“ลำไย ไหทองคำ” นักร้องลูกทุ่งหมอลำซิ่งสาววัย 18 ปี ในสังกัด “ไหทองคำ เร็คคอร์ด” ภายใต้การดูแลของ “อ.ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ ที่โด่งดังจากกระแสโซเชียล ทำหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ใจสั่นระรัว กับการท่าเต้นชวนซี้ดปาก แหก แหวก โยกย้ายส่ายเอว เด้งเด่าแซบสะเด่าเขย่าไส้ติ่ง มีเรตติ้งดีต่อเนื่อง หลังจากแสดงให้เห็นเป็นรูปธรรมว่า ไม่ได้มีดีที่โชว์วาบหวิวขายเนื้อหนังมังสาสาวแรกแย้มเท่านั้น หากแต่มีความสามารถในการร้องเพลงด้วย

4.แคนดี้-รากแก่น

5.เก๋-เลเดอร์เรอร์

“ไม่แรง ไม่ฉาว เราไม่ทำ” สโลแกนชวนสะดุ้งของเก๋-เลเดอร์เรอร์ อดีตนางงามผิวสวยจากเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์

6.ครีม-ธิชา

อดีตดาราวัยใสกับบทบาทสุดแบ๊ว ที่หายหน้าจากวงการไปพักใหญ่ ก่อนครีม-ธิชาชากลับมาอีกครั้งพร้อมการพลิกคาแรกเตอร์ชนิดหน้ามือเป็นหลังมือ กลายเป็นสาวอึ๋มเซ็กซี่ร้อนแรง

7.เดียร์-ดารินทร์

ความสวยคมเข้มที่มาพร้อมเชฟสุดสะบึม ทำให้เดียร์-ดารินทร์ กลายเป็นลูกทุ่งสาวที่ถูกจับเข้าทำเนียบนักร้องเซ็กซี่ไปโดยปริยาย

8.กอหญ้า-อาร์สยาม

จากนักร้องสาวมาดนิ่มสไตล์บ้านๆ พอผละมาซบค่ายใหม่กลับสร้าง “เซอร์ไพรส์” ครั้งใหญ่ โดยการพลิกโฉมเป็นสาวเปรี้ยวเซ็กซี่ และเปลี่ยนชื่อเป็นกอหญ้า-อาร์สยาม

  • TAGS