UpYIM.com

เคยเห็นยัง.!!.รูปปัจจุบัน “อาตุ่ย” หน้าเปลี่ยนไปมากอย่างกับคนละคน ถึงกับอึ้งเมื่อเธอบอกไปทำอะไรมา..!![ภาพ]

15 May 2560 | วาไรตี้

บอกเลยว่าใครเห็นเธอก็ต้อง งง กันเป็นแถว  สำหรับ “ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด พงศ์สุชาติ”  ที่หน้าตาเปลี่ยนไปมา จนหลายคนหลายคนสงสัยว่าอาตุ่ยไปทำศัลยกรรมมาหรือเปล่าเพราะสวยขึ้นอย่างผิดหูผิดตา แตกต่างจากเมื่อก่อนไปมาก โดยล่าสุดอาตุ่ยได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความลงในอินสตาแกรม..เป็นเพราะอะไร เราไปดูกันเลยครับ.

คุยกันวันหยุดสักนิดนะฮะ คนถามเยอะนะคะ ไปทำไรมา เปลี่ยนเยอะมากเรย ภายนอกก่อน คือ ไม่ได้ผ่า กรีด เย็บใดๆ (ผ่าสุดคือผ่าฟันคุดออก4ซี่ ดั้งคือฉีดฟิลเลอร์แต่คือฉีดมาน้านนานหลายปีละนะ) ไม่ได้ทรีทเม้นท์ เลเซอร์มา 6ปีแล้ว แต่แต่จัดฟันกับคุณหมอที่เก่งมากๆหลังจากที่ทางเราปรึกษาเรื่องการจัดฟันมานานชัดกว่าและไม่ตัดสินใจทำ จนเมื่อได้มาพบ @thonglordentalhospital เห็นคนที่จัดฟันที่อื่นมาแล้วไม่ได้ดั่งใจมาให้คุณหมอทำให้ใหม่แฮปปี้กันทุกคนไอ้เราดูก็เห็นว่ามันดีขึ้นจริงๆก็เลยจัดฟันแบบ #invisalign ที่นี่พอฟันเข้าที่แล้วบอกได้เลยว่าชีวิตเปลี่ยน #invisalife ภายในก็คือผิวพรรณกับจิตใจ อากิน #pureplusbyrtui กินแล้วดีขึ้นอาก็กินอย่างต่อเนื่องยิ่งกินมันก็ยิ่งดี

พยายามตั้งใจกินไม่กินกินลืมลืม มันก็ดีขึ้นมาทุกวัน ปัญหาผิวต่างๆที่เคยมีมันก็หมดไปเวลาผ่านไปก็ดูเด็กกว่าตอนสมัยที่ไม่ดูแลตัวเอง อาดูแลจิตใจตัวของอาเองด้วยมันจริงเลยนะที่แต่ก่อนอารมณ์ที่ขุ่นมัวก็ทำให้ผู้คนมองเห็นเราแบบขุ่นๆมัวๆหมองๆ อยู่ในพื้นที่ที่มีพลังงานดีดี อยู่กับคนที่รักเรา คุยเรื่องดีๆ ยินดีกับคนดีที่ได้รับสิ่งดี รับสารที่ให้พลังงานบวก อย่างอาอามีอุปกรณ์ดี คือ เพจ”เข็มทิศชีวิต ฐิตินาถ ณ พัทลุง” ที่เป็นพลังงานดีๆ ข้อคิดและเทคนิคและความรัก ส่งมาให้เราทุกวัน ซึ่ง ไลฟ์วีดีโอปกติก็ดีมาก แต่ไลฟ์ที่ภูเก็ตของครู เป็นเครื่องมือที่ดีมากในการจัดการใจ รักษาใจในแดนบวกของเรา ดูแล้วใจแจ่มใสขึ้นมาเลย รูปหน้าเปลี่ยน ต้องขอบคุณ @thonglordentalhospital ผิวพรรณเนียนเกลี้ยง เปล่งราศี ต้องขอบคุณ @pureplusbyrtui (อาช่วยกันกับน้องๆตอบอยู่ในนั้น) วรรณะ คุณภาพชีวิต คุณภาพใจ แววตาอ่อนโยนลง มีความสุขแท้ร่มเย็นใจ ต้องขอบคุณ เพจเข็มทิศจิตใต้สำนึกของครูอ้อย @ddnard มันคุ้มที่สุด ที่เราจะรักษากาย รักษาใจ ให้คนที่รักเราหันมาเห็นร่างกาย เห็นชีวิต เห็นความนุ่มนวลที่แกร่งและมีความสุขของหัวใจเรา ให้ชีวิตของเราเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้อื่น ให้เรามีกำลังใจ กำลังทรัพย์ กำลังกาย ทำประโยชน์ให้กับผู้คนยิ่งๆขึ้นไป นั่งพิมพ์อยู่ด้วยความรัก และความปรารถนาดีมามอบให้ทุกท่านนะคะ…

ขอขอบคุณ : @rtuitui

  • TAGS